สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง13วีคแล้วปกติน้องจะตอดตุบๆทุกวัน เวลาเอามือกดท้องน้องก็จะตอดกลับ อยู่ๆน้องก็เงียบไปได้วัน2วันแล้วค่ะ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ช่วงนี้น้องยังไม่ตอดนะคะคุณแม่น้องยังเล็กมากเลย ไม่ทราบว่าก่อนท้อง คุณแม่ตัวเล็ก(ผอม)มากเลยหรอคะ

3mo ago

ก่อนท้องหนัก42ค่ะ ตอนนี้ขึ้นมาที่45แล้วค่ะ