เป็นเหมือนกันไหม

ท้องอืดมา 2 วันแล้วทานข้าวได้นิดเดียวก็อิ่ม อาการแบบนี้เป็นนานไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกจะเป็นหนักหน่อย หลังจากนั้นก็มีบ้าง แต่เราต้องคุมอาหารควบคู่ไปด้วยท้องก็จะไม่อืดค่ะ ถ้าอืดมากจนทนไม่ไหวก็ต้องทานอีโนแบบชง แต่ไม่ควรทานติดต่อเกิน 4 วันนะคะ