ลูกชาย

ท้อง6เดือนได้ลูกชายค่ะหน้าหมองแห้งสิวขึ้นหน้าขึ้นหน้าอกขึ้นหลังไปหมด แม่ๆมีวิธีแก้ไหมค่ะ

ลูกชาย
57 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอะไรค่ะแม่ หลังคลอดหายเองค่ะ ท้องแรกแม่บ้านนี้ผู้ชาย สิวเยอะมาก หน้า หลัง ท้อง แขน ขา ไม่อยากโดนตัวเองเลยค่ะ ขนลุกมาก ปกติเป็นคนไม่มีสิว แต่คลอดก็หายเอง ท้องสอง15วีค มีสิวขึ้นหน้าผากนิดหน่อย ขอลุ้นให้เป็นผู้หญิง 5555

ท้องลูกชายช่วง1-3เดือนแรกสิวขึ้นหน้าอกหลังไหล่ต้นแขน (ดีที่ไม่ขึ้นหน้า) พอเข้าเดือนที่4เริ่มลดลงแต่รอยสิวยังคงอยู่ มาเดือนที่5 คอดำรักแร้ข้อพับเป็นเส้นดำ เศร้า😢 แต่ก็ต้องทำใจ หลังคลอดค่อยว่ากัน😄

บ้านนี้ 25 วีค 6 เดือนเหมือนกัน ได้ลูกชายจ้า แต่หน้าใสมากแม่ ไม่แพ้ลูกเรยคะ แม่ก็อย่าเพิ่งใช้ครีมนะคะเพราะว่าเป็นสิวฮอร์โมนที่เกิดจากการแพ้ลูกค่ะ ใช้ได้อีกทีก็หลังคลอดเลยสู้ๆนะคะ

เหมือนกัยจราขึ้นหน้าอก ขึ้นไหล่ คอดำ หน้าไม่เท่ารัยพอดูได้ แต่หน้าเกียจที่สุดก้ตรงไหล่คะขึ้นเยอะมาก แต่ดีเท่ารัยแรวที่ขึ้นไหล่ถ้าขึ้นหน้าคงดูม่ได้เลย

เดี๋ยวนี้ผู้หญิงผู้ชายดูจากภายนอกก้อไม่ได้เเล้วค่ะ บ้างคนก้อไม่เเต่งตัวเเต่งหน้าก้อได้ผู้หญิงค่ะบ้างคนเเต่งตัวเเต่งหน้าได้ผู้ชายก้อมีเยอะไปค่ะ

อย่าพึ่งใช้ครีมแรงๆทานะคะเพราะจะเกิดการดูดซึมสู่ลูกน้อยได้ของพี่หน้าเยินกว่านี้เยอะเลยค่ะฝ้าเต็มหน้าเลยต้องอดทนก่อนค่ะคลอดแล้วค่อยทา

สิวฮอร์โมนค่ะหลังคลอดเดี๋ยวก็จางหายดื่มน้ำเปล่าเยอะๆบ้านนี้ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะแต่ดีหน่อยผิวเกลี้ยงไม่มีสิวเลย

ส่วนตัวใช้ครีมบำรุงที่เป้นเจลว่างหางคือตอนแรกหน้าพังมากแล้วใช้ไม่ถึงเดือนเหตุผลจริงๆ ตนอนนี้ท้องก็ใช้อยู่คะ

สวัสดีค่ะแม่ หนูเองก็เป็นค่ะหน้าเยินหมดเลย เค้าใช้ตัวนี้นะ จากหน้าสิวแย่ๆตอนนี้มีแต่คนทักท้องแต่หน้าใสขึ้น

4y ago

นี่หน้าหลังจากใช้เจลลี่มาร์กสำหรับคนท้อง สั่งซื้อได้ที่เฟส Karnjna Bunwijit

ทำใจ เด่วก็ดีขึ้น นี่ก็ ขึ้นเต็มคอเต็มหลัง ช่วง 2-3 เดือนแรก ลูกชายเหมือนกันค่า แต่ตอนนี้หายละนะ 31 week แล้ว