ลูกชาย

ท้อง6เดือนได้ลูกชายค่ะหน้าหมองแห้งสิวขึ้นหน้าขึ้นหน้าอกขึ้นหลังไปหมด แม่ๆมีวิธีแก้ไหมค่ะ

ลูกชาย
57 ตอบกลับ

สิวฮอร์โมนทาครีมไม่หายหรอกค่ะคุณแม่ เดี๋ยวหลังคลอดฮอร์โมนกลับมาปกติก็หายเองนะคะ อดทนหน่อยนะ ✌

สิวขึ้นหน้าเหมือนกันค่ะครีมที่เคยใช้ทาแล้วหายตอนนี้ก็เอาไม่อยู่ ขึ้นทั้งหน้าอกและก็หลัง

เราใช้เซ็ทนี้ค่ะ หน้าพังมากเหมือนกันไดด้ลูกชายตอนนี้9เดือนแล้วหน้าดีขึ้นเยอะมากเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคะ เเต่หน้าไม่มีสิวขึ้นเลย เเต่ที่หลังขึ้นเยอะมากเต็มหลังไปหมดเลย😂

เป็นกับฮอร์โมนค่ะแม่ หลังคลอดก็หาย เค้าก็ได้ลูกชาย มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว 😍

คลอดแล้วจะหายเองค่ะ พี่สาวที่เรารู้จักก็เป็นค่ะได้ลูกผู้ชายเหมือนกันค้าาา

สิวจากฮอร์โมนคลอดแล้วหายเป็นปกติค่ะตอนนี้เราก็เริ่มหายแล้วหน้าใสขึ้นด้วย

หลังคลอดน่าจะหายไปเองนะค่ะ เราได้ลูกชาย ตอนท้องหน้าใสมากเลยค่ะ ไม่มีสิวเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ หลังสิวก็ขึ้นเยอะนะจากที่ไม่ขึ้นมานาน จุดรอยดำเต็มเลย

บ้านนี้ก่อนท้องมีสิว พอท้องสิวหายหน้าเนียนเลยค่ะ ไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลย