ผื่นแดง

ลูกเป็นผื่นค่ะ. เป็นทั้งตัวทั้งหน้าและทั้งหัว ยังหาสาเหตุไม่ได้ว่าลูกแพ้อะไร. แม่ๆมีวิธีแก้ไหมค่ะ น้อง21วันแล้ว

ผื่นแดง
1 ตอบกลับ

แม่ต้องงดน้ำยาซักผ้าแป้งครีมทาผิวนะคะแล้วก็ครีมอาบน้ำอาบน้ำเปล่าแล้วก็ใช้น้ำอุ่นเช็ดเช้าเย็นเดี่ยวก็หายค่ะ

5y ago

จ้า