น้องงอแง ไม่ค่อยนอน

น้องบ้านไหนงอแงเหมือนบ้านนี้ไหมค่ะ น้องไม่ค่อยนอนตอนกลางวัน แล้วน้องก็งอแงหนักมากเลยค่ะ บางทีง่วงมากๆก็ไม่ยอมนอน แล้วก็งอแง แม่ๆมีวิธีแก้ไหมค่ะ #น้อง1เดือน6วันคะ

2 ตอบกลับ

ฝึกน้องดูค่ะ นี้ฝึกตั้งแต่ออกจากรพเลยค่ะ ถ้าไม่ยอมนอนจริงๆลองกล่อมน้องดูค่ะ ของเราน้องจะตื่นมา 3 ชม.กินนมค่ะ สักพักก็จะนอนต่อ จะมีที่ไม่ยอมนอนจะให้กล่อมงอแง แม่ก็ต้องยอมค่ะ บ้านนี้ลูกติดการพาดบ่า

ฝึกนอนและกินนมตามเวลาค่ะ ถึงเวลานอนให้ป้อนนอนกล่อมนอน ไม่หลับไม่เป็นไรกล่อมไปก่อน นานไปน้องจะชินและขอนอนเองค่ะ