อยากเตรียมของไห้ลูก

ท้อง6เดือนแล้วอยากเตรียมของไห้ลูก แต่ยังไม่รู้เพศเลยไม่รู้จะเตรียมอะไรก่อนดีค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม อุปกรณ์อาบน้ำเด็ก เน้นสีที่ผู้หญิงก็ใช้ได้ผู้ชายก็ใช้ดีนะคะ55555 ถ้ารู้เพศแล้วค่อยซื้อพวกเสื้อผ้า

หาอะไรที่สีกลางๆไว้ก่อนค่ะ