แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกตอนนี้จะ 6เดือนแล้วค่ะ แม่ๆใช้ผ้าอ้อมกับผ้าห่อตัวยี่ห้อไหนดีค่ะแล้วก็แพมเพพริสด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อมผ้า ผ้าเช็ดตัว ของ Granny Ben Thailand ค่ะ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Merries กับ Applecrumby ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ🥰🥰🥰