ท้องเล็ก

ท้อง6เดือนแต่ท้องเล็กมากลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอบอกว่าลูกนำ้หนักตามเกณฑ์ทุกอย่างก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ตอนนี้เราท้องได้27week แล้ว ตั้งแต่ท้องมานนขึ้นแค่5กกเองค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะแม่ ♥️ โดนทักท้องเล็ก แต่ไม่สนใจค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์เเค่นี้ ก็โอเคแล้ว

บ้านนี้ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นไป3.7โลเอง แต่น้องน้ำหนัก917กรัมแล้ว

ท้องเล็กท้องโตไม่สำคัญคะ ให้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอคะ

อัลตร้าซาวด์ดู น.น. ลูกเลยค่ะ ถ้าอยู่ในเกณฑ์ก้อปกติจ้า

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญคะ โฟกัสน้ำหนักลูกคะ

ตอน6เดือน เล็กเหมือนกัน ท้องสามค่ะ

ของเราใหญ่มากยังกับเก้าเดือน

ท้องสาวก้เล็กแบบนี้แหละจ้า

6เดือนค่ะ กลัวเหมือนกัน