❤️

ท้อง6เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเอง แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะ แล้วท้องแบบนี้ ชายรึหญิงค่ะ❤️❤️❤️

❤️
51 ตอบกลับ

6เดือน น้ำหนักขึ้นมา4.5เองค่ะ เดาว่าผู้หญิงนะคะแม่

5y ago

เราก็ท้องกลมๆแบบนี้ ซาวด์มาเป็นผู้หญิงค่ะแม่