❤️

ท้อง6เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาแค่4โลเอง แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะ แล้วท้องแบบนี้ ชายรึหญิงค่ะ❤️❤️❤️

❤️
51 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง5เดือนน้ำหนักน้อยกว่าตอนยังไม่ท้อง1โล

5y ago

ยังไม่เลิกแพ้ท้องหรอค่ะแม่ ทำไมน้ำหนักลด

บ้านนี้6เดือน ขึ้นมา3โล เองค่ะ น้ำหนักลูกตามเกนฑ์

4เดือนคะ น้ำหนักขึ้นมา5โล ยังไม่รู้เพศคะ

5เดือนเข้า6เดือนเพิ่มมาแค่3โลคะ แต่ลงลูก535g.. คะ

ตอนนี้6เดือนน้ำหนัก75เราเป็นเบาหวานด้วย

5y ago

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก39 40 ท้อง6เดือนน้ำหนัก44

บ้านนี้6เดือนกว่า ขึ้นมา6โลค่ะ ผู้ชาย.💓

5y ago

คนแรกจ้าา

นํ้าหนักขึ้น4โลเหมือนกันค่ะได้ชายค่ะ

ตอน6เดือนขึ้นมา4.8โลค่ะน้องนน.825กรัมค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

แล้วท้องแบบนี้ล่ะค่ะ ญหรื่อช

น้ำหนักขึ้น 4 โลคะ ผู้ชายเหมือนกัน