เปนไงกันบ้าง

ท้อง6เดือนมีแม่บ้านไหนปวดหลังแบบเราบ้างปวดยุ่แถบเด่วแถบขวามีวิธีคลายปวดยังไงบ้าง???

20 ตอบกลับ

เราปวดตั้งแต่ยังไตรมาสแรกเลยค่ะ มีปัญหาเรื่องกระดูกสันหลังอยู่แล้ว พอท้องเลยยิ่งปวด ทุกวันนี้ทำอะไรลำบากมาก หมอแนะนำให้นวดคลายปวดค่ะ นวดยาหม่อง ยานวด น้ำมันก็ได้ค่ะ(ต้องใช้น้ำมันสำหรับแม่ตั้งครรภ์)

บ้านนี้ปวดเหมือนกันค่ะ แถมปวดแขนขวาและชาด้วย ตอนนี้ลามไปแถบสะโพกอ่ะ บอกหมอ หมอให้ยามาทาและนวดๆเล็กน้อยค่ะ หมอบอกคลอดแล้วจะหายเอง ตอนนี้ก็ทนๆเอาค่ะเพื่อเจ้าตัวเล็ก สู้ๆนะคะคุณแม่☺️

ปวดตั้งแต่4เดือนเลยคะบ้านนี้ ตอนนี้ก็6เดือนครึ่งแล้วจะปวดหลังกับปวดตรงขาหนีบ นอนตอนกลางคืนก็นอนไม่สบายตัว พลิกตัวแต่ละทีปวดไปหมด

บ้านนี้ปวดช่วง4เดือนค่ะ ตอนนี้จะ5เดือนแล้วเปนตั้งแต่แถบซ้ายลงมายันขาหนีบค่ะ ปวดมากช่วงก้นกบค่ะ ต้องนั่งที่นุ่มๆเอา

บ้านนี้ใช้หมอนคนท้องตอนนอนค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ ส่วนเวลานั่งก็รองเบาะทั้งก้นและหลังค่ะ

หาหมอนคนท้องมานอนกอดค่ะคุณแม่ช่วยได้บ้านนี้ใช้หมอนนอนกอดไม่มีปัญหาเรื่องปวดหลังค่ะ

บ้านนี้ปวดหนักมากช่วง12week ตอนนี้22weekเเล้ว ทรมานมาก อยากรุ้วิธีคลายปวดเมิลกันคร้า

เราปวดซีกซ้ายตั้งแต่4 เดือนยันตอนนี้จะคลอดแล้วปวดมากกว่าเดิมอีกค่ะ

ออกกำลังกายเบาๆวันละ 20-30 นาที แล้วยืดกล้ามเนื้อตาม ช่วยได้ดีมากค่ะ

ปวดทั้งตะคริว ปวดทั้งหลัง เวลานอนแล้วลุกเหมือนกระดูกหักเลยจ้า 🤣