เปนไงกันบ้าง

ท้อง6เดือนมีแม่บ้านไหนปวดหลังแบบเราบ้างปวดยุ่แถบเด่วแถบขวามีวิธีคลายปวดยังไงบ้าง???

20 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลานั่งนานๆจะปวดจ้า พอมานอนพักผ่อนก็หายปวดนิดนึง 555 😂

ปวดมากค่ะจะนอนแต่ละคืนทรมานมาก​ กว่าจะหลับก็ยันสว่างเลยค่ะ

23 w ปวดเหมือนกันค่ะ ตรงหลังด้านขวา 😞😞

บ้านนี้คลอดแล้วยังไม่หายปวดเลยค่ะ

บ้านนี้ไห้คุณพ่อนวดไห้ตลอดเลยค่ะ

ยานวดทาเรยค่ะนวดเบาๆ

ปวดทั้งตัวเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ก็เป็นคะ27w.

เป็นเหมือนกันค่ะ

ทรมานสุดๆ