เปนไงกันบ้าง

36week แม่ท้องแก่มีอาการไงกันบ้าง มาแชร์กันจ้าบ้านนี้ปวดเนื้อปวดหลังต้องการหมอนวดมากนอนไม่ค่อยหลับตื่นบ่อยเพราะฉี่บ่อย หายใจไม่สะดวก ปวดหัวเปนพักๆ อึดอัดสุด อยากจะร้องไห้ แต่ต้องอดทนเพื่อลูก??ท่องไว้ว่าอีกแปบเด่ว

1 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​38+5w​ นอนลำ​บาก​มาก​เลย​คะ​นอนถ้าไหนก็อึดอัดแถมปวดหลังอีก