6เดือน2วัน

ท้อง6เดือนท้องเล็กไหมคะดูเหมือนท้องจะเล็กเลย แม่ๆ6เดือนท้องขนาดไหนกันแล้วคะ ??

6เดือน2วัน
56 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ..เราท้องที่3 แล้ว คนอื่นยังบอกเหมือนท้องแรกเลย ท้องแรกส่วนใหญ่จะเล็ก

5y ago

ขอบคุณค่ะ 💗😊

ไม่ต้องห่วงนะคะ ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกปกติก็ไม่มีอะไรให้ห่วงหรอกค่ะ

6 เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องไม่ค่อยออก แต่เด็ก นน ตามเกณฑ์ และดิ้นเก่งมาก

ถ่ายรูปตอนนอนท้องก็จะเล็กลง ลองถ่ายตอนนั่งดูสิคะ เราว่าไม่เล็กนะ

บ้านนี้ตอนท้องเล็กมองไม่รู้เลยเพราะคนอวบพอออกจริงๆคือ8-9เดือน

ท้องไม่ใหญ่ แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ ก็ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 💗😊

เราท้อง2 ตอน6เดือนไม่ออกเลยค่ะพึ่งมาออกตอน8เดือนค่ะ

รุป 6 เดือนบ้านนี้ค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนกับ1 อาทิตย์

7 เดือนจ้าาา. แม่ตัวเล็ก. ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ. 😁😁

บ้านนี้ท้องเล็กกว่าค้ะ แต่น้ำหนักน้องดีมากๆเลย

5y ago

หมอนัดวันที่10นี้รอไปดูว่าน้องน้ำหนักดีมั้ยอยู่ค่ะ 😊💗