6เดือน2วัน

ท้อง6เดือนท้องเล็กไหมคะดูเหมือนท้องจะเล็กเลย แม่ๆ6เดือนท้องขนาดไหนกันแล้วคะ ??

6เดือน2วัน
56 ตอบกลับ

เราประมาน8วีคท้องโตกว่าแม่อีก พุงแม่ล้วนๆ

แม่บ้านนี้เริ่มใหญ่ขึ้นตอน7เดือนค่ะแตกด้วย

5y ago

บ้านนี้ก็นมแตกขาแตกแล้วแต่ท้องยังรอดอยู่ 😆😆

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ท้องแรกใช่ไหมค่ะ.

ควรให้ความสำคัญน้ำหนักลูกในครรภ์ดีกว่า

ตอนนี้ท้องแรก5เดือนใหญ่กว่านี้ค่ะ

นอนหงายก็เล็กเป็นธรรมดาสิ่คะ

บ้านนี้6เดือน2วันจ้าท้องใหญ่

ท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ

นน ลูกสำคันกว่าขนาดท้องค่ะ

33 w.ค่ะ ท้องไม่ใหญ่เหมือนกัน