แม่ๆ ท้อง 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมากี่โลกันคะ

บ้านนี้ 6 เดือน 8 กิโลปกติไหม 😂 #ท้องแรกคะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา5โลคะ 😂 หมอบอกว่าขึ้น2โลต่อเดือนได้ตรวจน้ำตาล บ้านนี้ไม่กล้าให้ขึ้นเยอะเลย กินข้าว กินนม กินผลไม้ ของหวานไม่กล้ากินเลยค่ะ เคยตรวจเบาหวานแล้วกลัวได้ตรวจอีกรอบ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วขึ้นมา13โลค่ะ จากน้ำหนักตอนฝากครรภ์ครั้งแรก45จนปัจจุบันนี้58แล้วค่ะแม่55555

7mo ago

เหมือนกันคะเเม่7เดือนขึ้นมา15โล🤣🥺

นน.53ขึ้นมา 68แย้ววว😂 บ้านนี้7เดือน15โลจ้า🤣🤣🤣 กลืนน้ำตาลเจาะน้ำตาล ก้อปกติดีนะคะ😁

บ้านนี้6เดือน ก่อนท้องหนัก 72 ตอนนี้6เดือนหนัก 73 😔😔 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ 24+6 วันนี้ซาวได้ 725 กรัม น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโลกรัมค่ะแม่ๆ

6เดือน ไปฝากครรภ์ครั้งแรก 38.3 ตอนนี้47แล้วค่ะ ขึ้นมากเกือบ10โล

บ้านนี้จะ7เดือนขึ้นมา10โลเลยค่ะก่อนท้อง53ตอนนี้63ค่ะแม่.🥹😆

ทางนี้6 เดือนขึ้นมา10 โลค่ะ แต่ยังไม่ได้ตรวจเบาหวานนะคะ

7เดือนขึ้นมา15โลค่ะทุกวันนี้เดินเหมือนแพนกวิ้น.🥹

บ้านนี้ 6 เดือนกว่า ก่อนท้อง 58 ตอนท้อง 72 แล้วค่ะ