ชอบกินของหวาน

ท้อง6เดือนชอบกินของหวานมากค่ะตั้งเเต่ตั้งครรภ์มาก้อชอบของหวานมากเเละอัลตราซาว์หมอก้อบอกน่าจะผุ้ชาย50เปอร์เชนต์จนตอนนี้รุ่นมากค่ะไม่รุ้ว่าจะชื้อของให้ลูกเเบบผุ้ชายรึผุ้หญิง

ชอบกินของหวาน
51 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผู้หญิงค้ะ แม่บ้านนี้ก้อยากกินแต่ของหวานช่วง6เดือนค้ะ

บ้านนี้ชอบกินแต่ของหวานๆสรุปออกมาก็ประมานนี้เลยค่าผู้หญิงจ๋าเลย

บ้านนี้ท้องแรกชอบทานเปรี้ยวช่วงจน4เดือนกว่าชอบทานหวานค่ะ

บ้านนี้ก็ได้ลูกชายคะ ชอบกินแค่ขนม ข้าวนี่ไม่อยากจะกินเลย

แม่บ้านนี้ก็ชอบกินของหวานค่ะ ได้น้องเป็น ผู้ชายค่ะ

ท้องสูงน่าจะผู้ชายนะคะแม่ ถ้าผู้หญิงท้องจะต่ำๆหน่อย

บ้านนี้ก็6เดือนซาวมา2รอบ ชาย80% หญิง80% เลยไม่แน่ใจ

บ้านนี้เป็นเด็กผู้ชายค่ะตอนตั้งครรภ์ชอบมาก

6เดือนชอบกินของหวานๆเหมือนกันค่ะ โหยหามาก

ท้อง6เดือนชอบกินของหวานเหมือนกันค่ะ