ชอบกินของหวาน

ท้อง6เดือนชอบกินของหวานมากค่ะตั้งเเต่ตั้งครรภ์มาก้อชอบของหวานมากเเละอัลตราซาว์หมอก้อบอกน่าจะผุ้ชาย50เปอร์เชนต์จนตอนนี้รุ่นมากค่ะไม่รุ้ว่าจะชื้อของให้ลูกเเบบผุ้ชายรึผุ้หญิง

ชอบกินของหวาน
51 ตอบกลับ

ชอบกินของหวานมากค่ะ หลังข้าวเกือบทุกมื้อ

บ้านนี้กินขนมหวานทุกวันเลยจ้า ขาดไม่ได้เลย

5y ago

ผญ ค่าาา

บ้านนี้ชอบของหวานมาก ข้าว1จานทานได้2มื้อ 😂😂

5y ago

ค่ะเช่นกันไม่ชอบกินข้าวกินเเต่ผลไม้ไม่ชอบของคาวเลยค่ะ เนี้อ ปลา

ลดหน่อยนะแม่ๆเดี๋ยวเป็นเบาหวานเอานะค่ะ

นี่ก็ชอบกินเหมือนกันค่ะเเต่ได้ผช.

ดิฉันก็มีอาการแบบนี้ได้ลูกชายค่ะ

ถ้ามีตกขาวด้วยหน่อยน่าจะผู้ชายค่ะ

5y ago

ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้6เดือนก็ชอบหวานจ้า ได้ผช.

บ้านนี้ผู้หญิงนะคะ ชอบของหวานมาก

เราชอบกินเปรี้ยวมากได้ลูกชาย