ชอบกินของหวาน???????

ท้อง24สัปดาห์3วันคุณเเม่ชอบกินของหวานมากค่ะท่าไม่ได้กินก้อกินข้าวไม่ได้ค่ะช่วยบอกทีอย่างไร

ชอบกินของหวาน???????
2 ตอบกลับ

ตอนท้องนี้ก็กินค่ะ กินเยอะด้วยแต่ดีที่ไม่เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ไม่แนะนำให้กินเยอะค่ะแม่ กินพอหายอยาก

ฝืนหน่อยค่ะแม่ ของหวานเยอะๆน้ำตาลแม่ขึ้นเสี่ยงเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ น้ำหนักก็จะเกินเกณฑ์