ชอบกินของหวาน

ท้อง6เดือนชอบกินของหวานมากค่ะตั้งเเต่ตั้งครรภ์มาก้อชอบของหวานมากเเละอัลตราซาว์หมอก้อบอกน่าจะผุ้ชาย50เปอร์เชนต์จนตอนนี้รุ่นมากค่ะไม่รุ้ว่าจะชื้อของให้ลูกเเบบผุ้ชายรึผุ้หญิง

ชอบกินของหวาน
51 ตอบกลับ

ชอบกินของหวานเป็นครั้งๆค่ะ ส่วนใหญ่อยากทานเผ็ด ไม่ชอบเ้นื้อ​สัตว์​ ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบของหวานค่ะ ผลไม้หวานๆ ส่วนข้าวกินไม่ได้เลยจ้า รอลุ้นเหมือนกันค่ะว่า ญ หรือ ช

แม่บ้านนี้ชอบมากคะ อะไรที่หวานๆ ขนมหวานนี้ชอบที่สุดคะ!! ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ได้ผู้ชายคะ😁

บ้านนี้ชอบกินขนมหวานคะ ซาวมาชายคะแม่ ถ้าซื้อก็ซื้อสีโทนกลางคะเพื่อมีอีกคนเป็นผู้หญิง

6เดือนเหมือนกันค่ะ ชอบแต่ของหวานตอนนี้ ตอนท้องแรกๆ เผ็ดเปรี้ยวนำมาเลย ซาวแล้วหมอบอก ผช 80%

5y ago

อาการเหมือนบ้านนิเป๊ะเลยค่ะ แถมหมอก็พูดเหมือนกันด้วย 😊😊 กำหนดคลอด 26 เมษาค่ะ

บ้านนี้ชอบกินเปรี้ยว เค็ม จากที่ก่อนท้องชอบกินหวานมาก แต่ซาวดูแล้วได้ผู้ชายคะ

ซื้อแบบ ญ.ช ใส่ได้ดีกว่า ถึงซื้อหญิงแต่ออกเป็นชายของที่ซื้อมาจะเสียป่าวนะคะ

บ้านนี้ก็ชอบกินแต่ของหวานค่ะแต่ไปซาวมาแล้วได้ผู้หญิงค่ะ..กำหนดคลอด29เมษาค่ะ

5y ago

ของเรากำหนดคลอด12มิถุนายนค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบของหวานมากได้ลูกชายค่ะ จนตอนนี้หมอให้ควบคุมน้ำตาลแล้ว😄

6 เดือนเพศน่าจะชัดเเล้วนะคะคุณ​แม่​ ตรวจดูโครโมโซม​ก็ทราบเพศค่ะ❤️

5y ago

แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ 💕