ดิ้นน้อย

ท้อง6เดือนค่ะแต่ลูกดิ้นน้อยลงเวลากินข้าวรึตอนดึกๆทุกทีจะดิ้นเยอะแต่ช่วงนี้น้อยมาก ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

นับหลังอาหาร 1 ชม./3 1วันดิ้นเกิน9,10ครั้ง ถือว่าปกติค่ะ #ไตรมาสสุดท้ายลูกจะดิ้นน้อยลงไม่ต้องกังวลค่ะนับลูกดิ้นให้ตลอด.. พื้นที่แคบลงลูกดิ้นได้น้อยลงค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะทำงานห้างบางทีสังเกตุรึนับไม่ได้เลยเพราะต้องเดินต้องทำงานตลอดเลยค่ะ

นับเป็นเวลานะคะ เอาให้ครบจ้า ถ้าเด็กตัวใหญ่ขึ้น จะดิ้นน้อยอยู่แล้ว อยากให้เน้นจำนวนครั้งมากกว่า

4y ago

ท้องไม่ออกเลยค่ะคิดว่าน้องน่าจะตัวเล็กรึป่าวเลยไม่ค่อยรู้สึกมากเท่าไหร่