ดิ้นน้อย

23+2 ลูกดิ้นน้อยตั้งแต่เมื่อเย็นวาน แต่ก็ดิ้นนะคะแต่เหมือนน้องจะดิ้นเบาลงแล้วก็ดิ้นไม่ค่อยบ่อย ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็ไม่ค่อยดิ้นคะ คลอดมาก็ปกตินะคะนอนเก่ง เลี้ยงง่ายคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่บ้านนี้กังวลกลัวน้องเป็นอะไร