กังวล

ท้อง6เดือนกว่าแล้วค่ะวันนี้รุนรถรุนทุกมะพร้าวกับแบกเคียวเกี่ยวปามพอตกดึกน้องดิ้นต่ำค่ะดิ้นตรงท้องน้อยอ้ะค่ะปกติจะดิ้นตรงเอวไม่ก้อพ้นสะดือมาหน่อยผิดปกติไหมค่ะกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

รุนรถรุนทุกมะพร้าวคืออะไรอะคะคุณแม่ หมายถึงแบกของหนักใช่มั้ยคะ ถ้ายังไงคุณแมาลองไปหาหมอก่อนดีกว่าค่ะ เพราะเวลายกของหนักๆ จะมีอาการเกร็งของร่างกายเสี่ยงแท้ง หรือคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

หากดิ้นมากกว่า 10 ครั้งใน 12 ชม ถือว่าปรกติจ้า ปวดท้องอาจเพราะเราเกร็งเวลายกของคะ บ้านนี้แบกกระสอบผ้า ยัน 9 เดือน ขับรถไปคลอดเองด้วยจ้า อิแม่ร้อนเงิน 😅