ท้อง6เดือนกว่าวันนี้ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย #กังวล #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ฟังคลื่นหัวใจน้องมาฟังดูค่ะ ไม่เกิน500บาท ในช้อปปี้มีค่ะ เอาไว้ฟังทุกวัน อุ่นใจค่ะ

ดิ้นน้อยยังถือว่าปกติอยู่นะคะ อายุครรภ์ถึง 28 week หรือ 7 เดือน ค่อยนับว่าดิ้นถึง 10+ครั้ง/วันไหม