อารมณ์แปรปรวน

ท้อง 6 เดือนแล้ว ตอนนี้แม่อารมณ์ไม่ค่อยยดีเลย เครียด กังวล เรื่องไม่เป็นเรื่อง นอนไม่ค่อยหลับ

2 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกันเลยค่ะ​ แต่เราพยายาม​จะไม่คิดมากไม่อยากเคลียดมากเพราะมันส่งถึงลุกเราในท้อง

อย่าเครียดมากค่ะ นอนพักผ่อนให้เพียงพอ หาอย่างอื่นทำคลายเครียดค่ะ ฟังเพลง