กินยาอะไรได้บ้าง

ท้อง6เดือน เมื่อวานเจ็บคอ ตอนกลางคืนเริ่มเป็นน้ำมูกใสๆ วันนี้ไม่เจ็บคอ แต่ยังเป็นน้ำมูกใสอยู่ จามเยอะมาก จามจนปวดท้อง กินยาอะไรได้บ้างคะ แบบนี้เรียกว่าเป็นหวัดรึเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงท้อง4-5เดือนเป็นบ่อยค่ะทั้งหวัดทั้งและจามเจ็บคอ คนท้องจะเป็นภูมิแพ้ง่ายค่ะบ้านนี้ไม่กินยาแต่กินน้ำอุ่นเอาส่วนอาการหวัดและจามหายเองค่ะ

ถ้ามีไข้ เริ่มปวดเนื้อปวดตัว เจ็บคอ กลืนน้ำลายก็เจ็บ เหมือนจะเป็นโควิดนะคะคุณแม่ลองตรวจโควิดดูนะคะ