ลูกบ้านนี้ไม่สบาย มีน้ำมูกใส แต่ตัวไม่ร้อน กินยาอะไรได้บ้าง

ลูกไม่สบาย 5เดือน กินยาอะไรได้บ้างคะ มีน้ำมูกใสด้วยค่ะ สงสารเวลานอนหายใจไม่สะดวก กังวลมากเลยค่ะ แม่ๆแต่ละบ้านมีวิธียังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

5เดือน ไม่ให้ยาเองนะคะ หาหมอค่ะ หมอคำนวณขนาดยาตามน้ำหนักและอายุน้องนะคะ