กินยาอะไรได้บ้าง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้ปวดหูมากๆ กินยาอะไรได้บ้างคะ ถ้ากินยาพาราสามารถกินพร้อมยาแคมเซียมที่หมอให้มาบำรุงได้ไหม ปวดจนแก้มชาเลยค่ะ😥

2 ตอบกลับ

พารากินได้ค่ะ ครั้งละ 1-2 เม็ด ห่างกัน 6-8 ชม. ไม่ควรทานติดต่อกันเกิน 5 วัน

แนะนำปรึกษาหมอค่ะ