ตั้งครรภ์แล้วท้องเสีย กินยาอะไรได้บ้าง

คือท้องเสียตั้งแต่เช้าเข้าห้องน้ำบ่อยมากๆ กินยาอะไรได้บ้างคะ โรงพยาบาลอยู่ห่างจากบ้าน30กิโลค่ะ ฝนตกไปเองก็ไม่ได้ เลยอยากถามแม่ๆที่เคยเป็น แล้วทำไงถึงหายคะ

2 ตอบกลับ

จิบเกลือแร่ค่ะ ห้ามทานยาเองนะคะ ต้องให้หมอจ่ายให้ค่ะ

เคยเป้นกินแต่น้ำเกลืออะคะ