อารมณ์รุนแรง

ท้อง6เดือน มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั้ยคะ อารมณ์รุนแรงมาก หึงแรงสุดๆ ถึงขั้นตีพ่อของน้องในท้องเลย และบ่อยมากๆ เขาก็ยืนให้ตีเฉยๆจนกว่าเราจะพใจ อยากรู้ว่าเป็นปกติของคนท้องไหมคะ?? และเขาก็ชอบพูดให้เราหึงหวงด้วย 🥺

อารมณ์รุนแรง
9 ตอบกลับ

บ้านนี้เหม็นขี้หน้าพ่อของน้องมากค่ะ ไม่อยากคุยด้วยค่ะ พอมาคุยด้วยจะหงุดหงิดแบบไม่มีสาเหตุเลยค่ะ อาจจะแล้วแต่คนนะคะ

2y ago

ค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เกลียดพ่อไม่มีเหตุผบค่ะ เป็นบางช่วงเวลาพ่อพูดอะไรโดนแม่ตะหวาดตลอดเลยไม่อยากเห็นไม่อยากให้เข้าใกล้เลย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะคุยกันเล่นกันปกติเหมือนตอนยังไม่ท้องเลย น่าจะแล้วแต่คนด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็มีหึงหวงบ้างแต่ส่วนมากชอบคิดไปเองค่ะ😂😂😂 กลัวสามีไม่รักมากกว่าค่ะ😆😆😆

2y ago

เป็นปกติของแท่ท้องจะเรียกร้องมากกว่าที่เคยเป็นค่ะ และหงุดหงิดง่ายค่ะแม่ 😆😆😆

ไม่เป็นนะคะ เราขี้อ้อนค่ะ คุยกันปกติค่ะ แม่อย่าฉุนเฉียวมากนะคะ ลูกรู้สึกได้นะคะ

2y ago

ค่ะ

ไม่ดีเท่าไหร่กลัวลูกออกมาอารมณ์ฉุนเฉียวเหมือนคุณแม่ได้คะ

แล้วแต่คนแหละแม่ ยังไงก็พยายามอย่ารุนแรงใส่กันเยอะน้า

มันเป็นบางช่วงคะแม่

แล้วแต่คนค่ะ