กังวล

เราปวดท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนค่ะ แต่ไม่มีเลือกออก ท้อง 9week แล้วค่ะ อยากทราบว่าอันตรายมั้ยคะ ไปหาหมอแล้วหมอก็บอกไม่เป็นไรเพราะไม่มีเลือกออก แต่เราก็แอบกังวลอยู่ตลอดค่ะ พยายามไม่คิดก็อดไม่ได้ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั้ยคะ?

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวหรือเปล่าค่ะแม่

5y ago

คิดว่าแบบนั้นค่ะแม่ 😅