สอบถามค่าาา

ท้อง6เดือนสามารถไปถอนฟันหรืออุดฟันได้มั้ยคะพอดีฟันเราแตกแล้วปวดมาก🥺🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเเตกเเล้วไม่ผุลึก ไม่ปวด กรอได้ไม่เสียว หมอจะอุดให้คะ ของเราเเตกฟันกราม เเต่เเตกเเค่ด้านบนนิดเดียว หมอไม่กล้าอุดให้กลัวกรอลงไปเเล้วปวด เเบบผุถึงรากฟันมันจะปวดคะ เเต่เรากินข้าวไม่ได้เพรากลัวเศษอาหารลงไป ล่ะกลัวเเตกเพิ่มเลย เสี่ยงดู สรุปผุไม่ลึกกรอได้ หมอเลยอุดให้คะ เเต่ที่เหลืออีก สองซี่ที่ยังไม่เเตกเเต่ผุ หมอไม่ทำให้บอกให้มาทำหลังคลอด

บ้านนี้6เดือนกว่าจะไปทำหมอบอกให้มาทำหลังคลอดค่ะ ปวดฟันคุดทรมานมากจนตอนนี้หายปวดแล้วเะราะกินยาพาราไป หมอฟันส่วนน้อยจะทำให้ค่ะเพราะเวลาผ่าเสร็จมันจะปวดละกินข้าวไม่ค่อยได้กลัวสารอาหารไม่พอ

1y ago

ใช่ค่ะพาราแบบแผงสีน้ำเงิน พาราเซตามอนค่ะแบบที่ รพ.ให้