น้ำหนักขึ้นกี่โล

ท้อง6เดือน กำลังจะย่างเข้าเดือนที่7 แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลคะ แล้วขนาดของน้องหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ

45 ตอบกลับ

บ้านนี้27+4 ขึ้นมา5โลกว่าจะ6ละคะ นน น้องอยู่ 900กรัมคะ

ตอน 6-7เดือน นน.ขึ้น 4-5โล ตอนนี้8เดือน นน.ขึ้น 9โลค่ะ

บ้านนี้21วีค​น้ำหนักน้อง322กรัม.ตามเกณฑ์​ค่ะ

27wk นน.แม่ขึ้นมา 8 โลค่ะ ส่วนลูกหนัก 1,130g. แล้ว☺️

28w นน.แม่ขึ้นมา 4โลจากไม่ท้อง น้อง นน. 1200g. ค่ะ

28w.น้ำหนักขึ้น​ 10โล​ ลูกในท้องหนัก​ 1,060 ค่ะ😊

ตอน32w5dน้ำหนักแม่ขึ้น8โล น้ำหนักลูก2,060 g .ค่ะ

25+4 w น้ำหนักขึ้นมา 14 โล น้องหนัก 880 g. ค่ะ

13โลแลวคะเนื่อยมากเวลาเดินกับนั่ง

26วีค​ ขึ้นมา2โล​ น้องหนัก923กรัมค่ะ