น้ำหนักขึ้นกี่โล

ตอนอายุครรภ์ 5 เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ ?

67 ตอบกลับ

ตั้งแต่ 7w จนตอนนี้ 21w นน. ขึ้นจากก่อนท้องแค่ 8 ขีดเองค่ะ ไม่ขยับเลย 😂

บ้านนี้พึ่งมาขึ้นตอน6เดือน ค่ะจน7เดือนจะเข้า8ขึ้นมาแค่8-9โล

หาหมอช่วง 34week แม่ขึ้นมาสามโลหก น้ำหนักลูก 2920

ตั้งแต่ท้องขึ้นมา2โลค่ะ แม่บ้านนี้อ้วนค่ะ

ประมาณ 0.8โลค่ะ นี่ขนาดกินทั้งวันทั้งคืน

นน.เท่าก่อนท้องค่ะ 47 ช่วงแพ้ท้อง ลดไป5 โล

น้ำหนักบ้านนี้ไม่ขยับเลยค่ะ 45-46 ตลอด.😂

เรา 8-9 โล...เราไม่แพ้เลย...กินได้ทุกอย่าง

บ้านนี่ขึ้นตอนเดือนที่4-5 ขึ้นมา6โลคะ

ช่วง5 เดือน ขึ้นมาได้โลเดียวเองค่ะ