ท้อง6เดือน นน.ขึ้นมา12โล

ท้อง6เดือน 24+6 นน.ขึ้นมา12โล ถือว่าเยอะไปไหมคะ แม่ๆคนอื่นขึ้นกันกี่โลบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยจ้า

93 ตอบกลับ

ตอนท้องขึ้น20โ​ลเลยค่ะ​ เราไม่คุมการกิน แต่พอใกล้คลอดแล้ว​ น้ำหนักมันก็จะมีทางสุดไม่ขึ้นแล้ว เพราะมันจะมีช่วงที่เราจะถ่ายบ่อยเตรียมคลอดค่ะ ไม่รู้บ้านอื่นเป็นรึเปล่านะคะ😅