ท้อง6เดือน นน.ขึ้นมา12โล

ท้อง6เดือน 24+6 นน.ขึ้นมา12โล ถือว่าเยอะไปไหมคะ แม่ๆคนอื่นขึ้นกันกี่โลบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยจ้า

93 ตอบกลับ

บ้านนี้ 29+5 ขี้นมา 5โลค่ะ กินเยอะค่ะ แค่เเพ้ตั่งเเต่3เดือนถึงตอนนี้

5เดือนแล้ว น้ำหนักลด 8 โล ป่านนี้ไม่มีวี่แววขึ้นเลย แต่หทอหมอลูกตัวใ

ตอน6เดือนนน.ขึ้นมา13ตอน7เดือน นน.ขึ้นมาอีก6โล ขึ้นเดือนละ6โลเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ 7 เดือนครึ่งขึ้นมา 7 กิโลค่ะ มาขึ้นช่วงหลัง 4 เดือน

ตอนนี้ท้อง 30+2 วีค น้ำหนักขึ้น 2.5 โล พยาบาลให้ควบคุมน้ำหนัก 😂😂😂

25 ขึ้นมา10โล ตอนนี้25+6 ยังไม่กล้าตรวจค่ะ แต่คุมการกินอยู่

5เดือนลดไป6-7โลค่ะเพราะไม่กินข้าวเลยมำงานหนักด้วยค่ะ

ตอน6เดือนขึ้นมา8-9โล ตอนนี้8เดือนขึ้นมา20โลแล้วค่ะ 🤣😂

น้ำหนักขึ้นทุกเดือน​ เดือนล่ะ5โลกว่าค่ะ

ตอนแพ้ท้องลงไป2โล ตอนนี้23wขึ้นมา5โลค่ะ