ท้อง6เดือน นน.ขึ้นมา12โล

ท้อง6เดือน 24+6 นน.ขึ้นมา12โล ถือว่าเยอะไปไหมคะ แม่ๆคนอื่นขึ้นกันกี่โลบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยจ้า

93 ตอบกลับ

หมอแนะนำว่าตลอดระยะเวลาตั้งครรภ์ไม่ควรขึ้นเกิน 12 กิโลค่ะ ตอนนี้ 8 เดือน ขึ้นมา 9-10 กิโล ตัวเท่าเดิม ออกแต่ท้อง เด็กหนักตามเกณฑ์ เน้นทานโปรตีนค่ะ แป้งและน้ำตาลอย่าเยอะมากนะคะ