ทัอง6สัปดาห์เกือบ7สัปดาห์อาการเจ็บหน้าอกหายไป

ท้อง6สัปดาห์เกือบ7สัปดาห์อาการเจ็บหน้าอกหายไป และอาการแพ้ท้องไม่ค่อยมี อาการแบบนี้จะเสี่ยงเป็นอันตรายอะไรบ้างค่ะ ตอนนี้เครียดมากกลัวตัวอ่อนเสียชีวิต รบกวนพี่ๆที่มีประสบการณ์ตอบคำถามให้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่นะเตง​ อาการแต่ละคน​ เป็นๆหายๆ​ ไม่เหมือนกัน​ นี่ตอน​ 6 วีค​ ไม่คัดนม​ ไม่แพ้​ แต่ฉี่บ่อย​มากๆ​ ทุก​ 10 นาที​ พออาการฉี่ถี่หายไป​ นมเริ่มคัด​ ลูกก็อยู่ไม่ไปไหน​ ปัจจุบันคลอดแล้วค่ะ​

3y ago

ขอบคุนคะ แอบกังวลพอดีพึ่งท้องแรกคะ