ตั้งครรภ์7วีคมีมูกน้ำตาลออกมา

ตอนนี้ตั้งครรภ์แล้ว 7สัปดาห์เกือบ8สัปดาห์แต่ประมาณสัปดาห์ที่6กว่าๆมีมูกสีน้ำตาลออกมาตอนปัสสาวะค่ะแล้วซับติดทิชชู่เลยตกใจ ไปหาหมอที่ฝากครรภ์ หมอก็ซาวดูแล้วก็บอกว่าเป็นเลือดแม่ค่ะ ไม่อันตราย เห็นว่ามีเด็กแล้ว+ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว แล้วก็มีฉีดยากันแท้งให้ด้วยนัดอีก1สัปดาห์ แต่ทุกวันนี้มันก็ยังมีมูกน้ำตาลออกมาตอนซับทิชชู่บ้างค่ะ แต่ไม่ใช่สีสด มันเป็นเหมือนคล้ายสี ปจด จะหมด น้ำตาลเข้มๆเลยค่ะ ออกมาแค่ตอนซับทิชชู่เข้าห้องน้ำ แบบนี้ถือว่าอันตรายมั้ยคะ เห็นว่ายังไม่หยุดสักที 😥

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเรื่อยๆ นี่ ควรปรึกษาคุณหมออีกทีนะคะ ขอคำแนะนำการดูแลรักษาสุขภาพจากคุณหมอด้วยเลย

4y ago

✌✌