มีเพศสัมพันธ์หลังคลอด

มีเพศสัมพันธ์หลังคลอด6สัปดาห์เกือบ7สัปดาห์ แล้วกินยาคุมแบบโฮร์โมนเดี่ยว(สำหรับให้นมลูก) กินมา8เม็ดแล้ว มีเพศสัมพันธ์แต่หลั่งนอกมีโอกาสท้องอีกไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

7 เม็ดขึ้นไปคุมได้ดีแล้วค่ะ แต่อย่าลืมกินยานะ ห้ามกินเลยเวลา ยาคุม 1 เม็ดคุมได้ 24 ชม. ถ้าช่วงที่ลืม เลยเวลาแล้วมีอะไรกันก็ท้องได้ปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

มีโอกาสค่ะแม่ กินยาคุม ฉีด ฝั่ง ทำหมัน แตกนอกใน มีโอกาสหมดค่ะ ที่จะไม่ท้องเลยคือไม่มีเพศสัมพันธ์ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ