ท้อง5เดือน

ท้อง5เดื่อนแล้วแม่บ้านไหนที่คิดว่าตัวเองท้องเล็กบ้างค่ะบ้านนี้ยังมองไม่ค่อยออกเลยว่าท้องกังวลจังค่ะไปซาวด์แล้วถามหมอว่าน้องตามเกณฑ์ไหมหมอยังไม่ตอบเลยค่ะซาวด์ตอนนั่นได้4เดื่อนค่ะ?

1 ตอบกลับ

ของเค้า22สัปดาห์ยังดูไม่ออกเลยว่าท้องค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอค่ะคุณหมอบอก คุณแม่อย่ากังวลเลยนะคะ

5y ago

จร้า บ้านนี้น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยจร้แต่กินได้เยอะ