น้ำหนัก

ท้อง5เดือนแล้วค่ะแต่นำ้หนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะคุณแม่