ท้อง5เดือนกว่า

ท้องนิ่มเหมือนเป็นแค่พุงแปลกไหมค่ะ น้ำหนัก 54ค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือนแล้วยังนิ่มอยู่เลยค่ะ สร้างไขมันไว้เยอะมาก 😅😅 ตอนนี้น้ำหนัก 64 แล้วค่ะ😁

เป็นเหมือนกันค่ะ. ท้องเล็กด้วยมีแต่คนว่าท้อง5เดือนทำไมท้องเล็กจังแอบกังวลนิดๆ😣

5 เดือน ขึ้นมา 3 โลเองจ้า ท้องเราเดี๋ยวแข็งเดี๋ยวนิ่มค่ะ 5555 น้ำหนักจาก 56 ปัจจุบัน 59

บ้านนี้หนัก 52 เองค่าาาา เจอคนที่ยังไม่รู้ว่าท้อง ยังทักว่าผอมอยู่เลย

บ้านนี้5เดือนหนักแค่53ค่ะตอนนี้7เดือนขึ้นมาถึง60แล้วค่ะ 🥰

บ้านนี้จาก46โลตอนนี้ขึ้นมา55โลแล้วค่ะ5เดือนกว่าๆ

รอช่วง6-7เดือนเดียวก็ตึงคะแม่ ตึงแล้วคันด้วย😂

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะท้องไม่เคยแข็งเรย

ไม่แปลกค่ะแม่ น้องยังอยู่ระดับสะดือค่ะ

ท้อง5เดือน 52โล แต่เหมือนท้องนิ่มจนสงสัย