น้ำหนัก

ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมา5โลปกติไหมจ้ะ

19 ตอบกลับ

ปกติจ้า ถ้าคนแพ้ท้องน้ำหนักจะกำลังขึ้นในเดือนนี้ เพราะเริ่มหายแพ้และกินได้ปกติแล้ว แต่ถ้าไม่แพ้ท้องน้ำหนักก็จะขึ้นประมาณนี้ ให้คุมไว้แบบนี้ดีแล้วค่ะ เดือนนึงไม่ควรขึ้นเกิน 2 กิโลค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนครึ่ง +4 ขึ้นมา 4 โล คาดว่าน่าจะเกินเกณฑ์ที่กำหนดเนื่องจากไม่แพ้กินอะไรก็อร่อย

3y ago

เหมือนกันจ้า🥰

บ้านนี้5เดือนครึ่ง น้ำหนักขึ้นมา3กิโล พยาบาลยังแอบดุเราเลยว่าน้ำหนักขึ้นเยอะเกิน 😢

3y ago

ของหนูขึ้นมา4โลคะน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์จ้า🥰แม่ไม่ต้องกังวนน๊า

ปกติค่ะ ตอนเราท้อง5เดือนก็ขึ้นมา5โล ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว ขึ้นมา9.5โลค่ะ

บ้านนี้6เดือนน้ำหนักขึ้นมา 4โลค่ะ น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะเเม่🥰

ท้อง3เดือน น้ำหนักลดลงค่ะจาก58เหลือ53ค่ะ จะเป้นไรไม่ค่ะ

3y ago

จ้าาา

7 เดือนขึ้น1โล หมอบอกว่า น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🥰

บ้านนี้4เดือนกว่าๆเกือย5เดือนขึ้นมา3โลกว่าค่ะ

ถ้าก่อนท้องแม่ไม่ได้มีนำ้หนักตัวเยอะก็ปกติค่ะ

3y ago

น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์คะไปหาหมอมาเเล้วคะ🥰

ดีเลยค่ะ​ น้ำหนักจะได้ไม่ค้างหลังคลอดเยอะ