น้ำหนัก ท้อง21w

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ ตอนท้องประมาณ5เดือน

37 ตอบกลับ

5เดือนครึ่งแร้วค้ะ น้ำหนักไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ แต่พอไปซาว หมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ งง มาก😊😊😊

ไตรมาสแรกขึ้นมา4โลค่ะ พอเข้าไตรมาส2 20wลดลงไป 5โลค่ะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้ 5 เดือนครึ่ง น้ำหนักขึ้น 10 กก. ค่ะ ไม่มีอาการแพ้ใดๆ กินอร่อยมากค่ะ

บ้านนี้ตั้งเเต่ ท้องน้ำหนักขึ้นมารวมๆ 12 กิโล คือ ก่อนท้อง 57 ตอนนี้ 22 w 69 😬

บ้านนี้แม่ขึ้น 7 กิโลกรัมน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ

ไม่ขึ้นแถมลดค่ะพึ่งมาขึ้น2โลเองค่ะ แต่นนลูกโอเคทุกรอบ

ไม่ขึ้นเลยค่ะ ลง 3กก. 1-3เดือนแรก แพ้หนักค่ะกินไม่ได้เลย

22w ขึ้นมา 2 โลเองจ้ส แต่น้ำหนักน้องแอบเกินเกณฑ์ตลอด

21w แม่ขึ้นมา8กก. น้อง 326 กรัม คุณหมอบอกพอดีเกณฑ์ค่ะ