สอบถามแม่ๆๆ

ท้อง5เดือนแล้วค่ะ อยากรู้เพศลูกมากค่ะ ไม่แน่ใจว่าใช่ผู้ชายจิงๆๆไมค่ะ ในใบซาวเอกชนบอกผู้ชาย ซาวโรงบาลรัฐบอกผู้หญิง คุนแม่ช่วยดูให้หน่อยค่ะเราดูไม่เป็น ลูกคนแรกค่ะ❤️❤️

สอบถามแม่ๆๆ
7 ตอบกลับ

คิดว่าน่าจะชายจ้า เเต่รอให้อายุครรภ์มากกว่านี้ เเล้วค่อยไปซาวด์ใหม่นะคะ

อาจจะต้องรอให้ท้องโตกว่านี้ อวัยวะเด็กโตกว่านี้ก็จะมั้นใจมากขึ้นนะคะ

ดูจากรูปเหมือนเห็นป๋องแป๋งเลยค่ะ รอซาวด์อีกรอบนะคะ

ซาวโรงบาลรัฐเสียตังไม่ค่ะพอดีอยากรู้น่ะค่ะ

4y ago

ค่ะ

รอซาวด์อีกที เพื่อความชัดเจนค่ะ

แนะนำตรวจ นิฟตี้เลยค่ะ 100% ☺️

รอซาวด์อีกทีค่ะ