ตั้งครรภ์

ท้อง5เดือนแล้ว ทำไมท้องยังไม่โตเลย ท้องยังบ้องอยู่ตรงท้องน้อยอยู่เลย

1 ตอบกลับ

ยอดมดลูกยังอยู่แค่ช่วงสะดือเองค่ะ คุณแม่ พออายุครรภ์เพิ่มมากขึ้น ท้องก็จะค่อยๆขยายเต็มหน้าท้องค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ คุณแม่ บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ