ตั้งครรภ์5เดือนแล้ว

อยากรู้ว่าหมอจะซาวด์เพศลูกตอนกี่เดือนคะอยากรู้แล้วหมอไม่บอกสักที 😥

14 ตอบกลับ

ถ้าซาว ต้องถามหมอด้วย สวนมากหมอจะเน้นแค่ทารกปกติไหม มดลูกยังใงบ้างหลักการสำคันประมานนี้ สวนเพศหมอจะไม่ค่อยเน้น บางทีหมอไม่บอกถ้าเราไม่ถาม

นี้พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวันจันทร์หมอก็บอกว่าเห็นเพศลูกตอน5เดือนค่ะนี้ไปซาวด์มา แต่หมอก็บอกว่ายังไม่คอนเฟิร์ม แต่เขาเน้นไปทางผู้หญิง

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ดูตอน17วีคเลยค่ะว่าน่าจะผชแต่ไม่ชัวร์หมอบอกรอดูรอบหน้าอีกที

อันนี้ต้องถามหมอคะ แต่ละที่ หมอแต่ละคนต่างกัน ส่วนมากจะบอกใกล้ๆคลอด

ซาวด์รอบหน้าถามคุณหมอนะค่ะ 5-6 เดือน จะเห็นชัดแล้วค่ะ

5mo ago

ได้ค่ะจะลองถามดู😅

ทางนี้รู้เพศตอน19+4วัน หมอนัดซาวด์อย่างละเอียดค่ะ

แล้วแต่บางโรงบาลค่ะถ้าหมอเห็นหมอก็จะบอก

ไปหาหมอมาเมื่อวาน 18w5d เห็นเพศแล้วค่ะ

5mo ago

วันนี้อายุครรภ์18 5วันค้ะ อยากรุ้เพศจัง แต่หมอนัดไปทำฟัน แต่ไม่รุ้ว่านัดดูเพศใม😆

บ้านนี่ชาวตอน20wยังไม่เห็นเลยค่ะ

เราหมอซาวด์ตอน18วีค รู้เพศแล้วค่ะ