แม่บ้านไหนเป็นภูมิแพ้บ้างคะ

ท้อง5เดือนกว่าแล้วค่ะแม่เป็นภูมิแพ้แต่ไม่อยากกินยา แม่จะใช้ยาพ่นจมูกได้มั้ย มีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

พวกยาแก้แพ้อันตรายต่อลูกในท้องนะคะ ยาที่กินได้ก็มีแค่ยาพารา แนะนำให้ล้างจมูกบ่อยๆจะดีขึ้นค่ะ

เอายาไปปรึกษาหมอก่อนดีกว่าค่ะ